KINH NGHIỆM DU LỊCH ĐÀI LOAN NĂM 2019

Với xu hướng hội nhập kinh tế và văn hóa như ngày nay thì nhu cầu du lịch đối với những bạn trẻ ham học hỏi là rất cần thiết và đang được quan tâm. Trong đó, Đài Loan là điểm đến được khá nhiều người chọn lựa vì sự hiện đại cũng như văn minh nơi đây. Vậy, để giúp bản thân có được một chuyến du lịch đúng nghĩa và tuyệt vời thì bạn cần trang bị cho mình những kinh nghiệm du lịch Đài Loan năm 2019 nào?

KINH NGHIỆM DU LỊCH ĐÀI LOAN NĂM 2019 – CẨM NANG ĐỜI SỐNG
Cần trang bị những kinh nghiệm du lịch Đài Loan năm 2019 nào?

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi đi?

Nếu ai chưa từng trải nghiệm qua những chuyến du lịch nước ngoài, đặc biệt là Đài Loan thì rất cần trang bị trước cho mình những kinh nghiệm du lịch Đài Loan năm 2019 để chuyến đi trở nên đầy đủ và trọn vẹn hơn.

Bên cạnh những đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép, thẻ ATM, điện thoại, giấy tờ tùy thân, bạn cần chuẩn bị một số điều cần thiết trước khi đi như:

Chuẩn bị visa khi du lịch Đài Loan

Xin visa là bước đầu tiên khi bạn muốn đi du lịch ở Đài Loan. Khi chuẩn bị cho mình những giấy tờ cần thiết và điền xong mẫu đơn đăng kí cấp visa, bạn mang hồ sơ của mình đến Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc để được làm thủ tục. Thời gian xét duyệt và cấp visa thường trong khoảng 5 – 10 ngày.

Đổi tiền Việt sang tiền Đài Loan

Một trong những kinh nghiệm du lich Đài Loan năm 2019 mà bạn không thể thiếu đó là đổi tiền trước cho chuyến đi của mình. Bạn có thể đến ngân hàng để thực hiện giao dịch đổi tiền Việt thành Đài Tệ. Tuy nhiên cũng không cần đổi quá nhiều, vì ở Đài Loan đa số đều được thanh toán bằng thẻ.

Trải nghiệm gì khi ở Đài Loan?

Những trải nghiệm về văn hóa và ẩm thực nơi đây sẽ khiến bạn có một chuyến đi thú vị và đáng nhớ

Điểm đến hấp dẫn ở Đài Loan

Một số điểm đến ở Đài Loan mà bạn nên ghi chú vào sổ tay bổ sung cho kinh nghiệm du lịch Đài Loan năm 2019 của mình là: phố Ximending, chùa Long Sơn Tự, Núi Dương Minh, quần đảo Bành Hổ, các khu chợ đêm…

KINH NGHIỆM DU LỊCH ĐÀI LOAN NĂM 2019 – CẨM NANG ĐỜI SỐNG
Chùa Long Sơn Tự – điểm đến hấp dẫn khi du lịch Đài Loan

Món ăn ngon ở Đài Loan

Món ăn ngon ở Đài Loan rất đa dạng phong phú và bạn chỉ ước rằng có thể nhét hết chúng vào bao tử. Những món nổi bật là: Dim Sum, trà sữa trân châu, mì hàng rong, các món đồ nướng đường phố…

Một số lưu ý cho chuyến đi thêm trọn vẹn

Thông thường những con phố du lịch ở Đài Loan đều rất đông đúc nên tốt nhất bạn phải chú ý bảo quản tài sản cá nhân cũng như giấy tờ tùy thân để tránh mất cắp.

Khi xuống sân bay, nên mua thẻ sim ở Đài Loan để thuận tiện cho việc liên lạc cũng như tìm đường và lên mạng.

Theo kinh nghiệm du lịch Đài Loan năm 2019 thì thời điểm lý tưởng để bạn đến đây du lịch là mùa thu hoặc mùa hè.

Bạn nên trang bị cho mình một đầu chuyển đổi từ ổ cắm ba chạc thành hai chạc để dễ dàng sạc các thiết bị điện tử khi ở Đài Loan.

KINH NGHIỆM DU LỊCH ĐÀI LOAN NĂM 2019 – CẨM NANG ĐỜI SỐNG
Du lịch Đài Loan là một trải nghiệm thú vị cho bạn

Hy vọng những kinh nghiệm du lịch Đài Loan năm 2019 được chia sẻ trên đây sẽ là hành trang bổ ích giúp bạn có một chuyến trải nghiệm Đài Loan thú vị và đáng nhớ bên gia đình và những người thân yêu của mình.